ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์ (โปรแกรมเมอร์) จำนวน ๒ อัตรา  สังกัดศูนย์บริการการศึกษา

อัพเดท : 26/04/2565

ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง ผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์ (โปรแกรมเมอร์) จำนวน 2 อัตรา

สังกัดศูนย์บริการการศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประการายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์ (โปรแกรมเมอร์) จำนวน 2 อัตรา สังกัดศูนย์บริการการศึกษา ลงวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2565 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์ศูนย์บริการการศึกษา(โปรแกรมเมอร์)
ผู้ผ่านการคัดเลือก
1. นางสาวนูรีดา บูเกะมาตี
2. นายบูรณัฐ อนันตพันธ์

ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง
1. นายวิวัฒน์ รุดชาติ
2. นายยุทธภูมิ ศิวคุณารักษ์

1. ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกรายงานตัวและ เริ่มเข้าปฏิบัติงานในวันจันทร์ที่  2 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30 น.
ณ ศูนย์บริการการศึกษา อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
2. หากผู้ผ่านการคัดเลือกไม่มารายงานตัวในวันดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์ในคราวนั้น
3. มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกและตรวจสอบเอกสารและหลักฐานอื่น ๆในภายหลังได้ตามความเหมาะสม

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม